Bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non – chủ trưởng mầm non

Chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non do trường Đại học Sư phạm HÀ Nội II cấp theo đúng qui định.

Hiệu trưởng mầm non là gì ???

– Hiệu trưởng mầm non là những cá nhân có khả năng lãnh đạo và quản lý toàn diện các hoạt động trong trường mầm non. Không những thế, hiệu trưởng còn phải điều hành và hiểu biết rộng về các mối quan hệ trong xã hội.
– Cán bộ hiệu trưởng trường mầm còn phải biết phối hợp tham gia các công tác quản lý chuyên môn ở các cấp và hình thành năng lực quản lý một trường mầm non.
– Nhờ đó, hiệu trưởng sẽ nắm được các phong cách lãnh đạo và các mô hình quản lý, luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý liên quan. Các kiến thức cơ bản về quản lý Giáo dục mầm non, những ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường mầm non.

Vậy mục tiêu khóa Hiệu trưởng trường mầm non như thế nào ???

– Xây dựng được mô hình quản lý toàn diện: Mục tiêu, nhiêm vụ, nội dung và các biện pháp quản lý. Một trường mầm non phù hợp với thực tiễn.
– Thống nhất chương trình kế hoạch với các hoạt động trong năm. Có khả năng định hướng và phát triển trường. Dự toán được chi tiêu và thu nhập trong năm.
– Xây dựng kế hoạch chương trình cho các lứa tuổi trong trường, thiết kế môi trường sư phạm phù hợp. Các biện pháp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên và nhân viên trong trường.

Đối tượng nào cần tham gia khóa học hiệu trưởng mầm non???

Hiệu phó, hiệu trưởng các trường.
 Cán bộ kế cận.
Yêu cầu: Có trình độ từ trung cấp sư phạm Mầm non trở lên.

Các nội dung nào truyền đạt trong khóa học hiệu trưởng:

Tâm lý học quản lý.
Một số vấn đề lý luận về Quản lý giáo dục và Quản lý giáo dục mầm non.
Nội dung và biện pháp quản lý mầm non.
Kiến tập tại các trường mầm non.
(Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non sẽ được trình bày chi tiết hơn trong khóa học)

Thời gian học khóa hiệu trưởng bao lâu ???

• Lớp ngày: Học vào nguyên ngày chủ nhật  2 tháng
  • Lớp tối: Học vào tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 mỗi tuần   2 tháng

Học phí lớp hiệu trưởng mầm non:

Học phí lớp hiệu trưởng : 3.500.000/ khóa giảm 500k khi đăng kí trước ngày khai giảng.
                                    ( đã bao gồm lệ phí thi và chứng chỉ).

Mẫu chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non:

chung-chi-hieu-truong-mam-non(chứng chỉ hiệu trưởng mầm non)

Bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non – chủ trưởng mầm non
Đánh giá của bạn
Bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non – chủ trưởng mầm non update: July 31st, 2018 by HA_VTE